Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành - Matsuno - Fort Power -Bồn Inox-Bồn Nhựa - Máy lọc nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành - Matsuno - Fort Power -Bồn Inox-Bồn Nhựa - Máy lọc nước

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành - Matsuno - Fort Power -Bồn Inox-Bồn Nhựa - Máy lọc nước

Giới thiệu

      Lời đầu tiên Trung Tâm Phân Phối ĐẠI CƯỜNG THỊNH xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

    Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua chúng tôi đã hợp tác cùng các tập đoàn lớn và đã tạo dựng cho mình 1 thương hiệu có uy tín tại thị trường Bình Dương với phương châm " CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU " , "LẤY ĐẠO ĐỨC KINH DOANH LÀM ĐẦU".

    Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết, dồi dào Kinh nghiệm. Và chúng tôi đều hiểu rằng " khách hàng là yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công cho doanh nghiệp" . Chỉ khi nào khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm,dịch vụ và sản phẩm mình cung cấp thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phất triển bền vững. Chính vì vậy, mọi nhân viên  đều nỗ lực tối đa phục vụ và làm hài lòng mọi khách hàng mong muốn đem đến một cuộc sống hoàn hảo và sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn .

        Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số sả n phẩm dịch vụ  chúng tôi cung cấp:
Tư vấn - thi công - lắp đặt các sản phẩm về máy nước nóng năng lượng mặt trời ĐẠI THÀNH® - MATSUNO® - SUMOSUN®  -  FONT POWER ®  (máy nước nóng năng lượng mặt trời tại các khu vực bình dương,bình phước,tây ninh,tp hcm và các tỉnh lân cận)
Tư vấn - thi công - mua bán các sản phẩm thiết bị ngành nước (bồn nước TOÀN MỸ, ĐẠI THÀNH, TOÀN THÀNH, ĐẠT THÀNH, Á MỸ, ĐẠI MINH, TÂN NGUYÊN;ống nước & phụ kiện PPR,sen vòi chậu rửa...)
Tư vấn - thi công - lắp đặt các sản phẩm về lọc nước gia đình công nghiệp (lọc thô và lọc tinh khiết)
Tư vấn - thi công - bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh và trang trí nội thất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng.
Với định hướng :
 ♦  Khách hàng là trung tâm,là động lực để phát triển

 ♦  Lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu

 ♦ Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

 ♦ Lắng nghe ý kiến và tận tâm trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

 ♦ Đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.

    Chính vì vậy, công ty chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Đại Cường Thịnh chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn ! 

 

Giấy chứng nhận máy lọc nước an toàn 

giấy chứng nhận máy lọc nước an toàn

Và một số giấy chúng nhận có giá trị khác như:

 giấy chúng nhận có giá trị

trijddo lường chất lượng

sản phẩm chất lượng

luongjwtem chống hàng giả iclean

 Nào bạn còn chừng chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những giá trị đích thực nhất cho cuộc sống tiện nghi của các bạn.

Chia sẻ: