LỌC CÔNG NGHIỆP-ĐẠI CƯỜNG THỊNH-0963.081.151

LỌC CÔNG NGHIỆP-ĐẠI CƯỜNG THỊNH-0963.081.151

LỌC CÔNG NGHIỆP-ĐẠI CƯỜNG THỊNH-0963.081.151

Chi tiết

  • LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 930
  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O mang lại cho khách hàng một nguồn nước sạch khuẩn! Bên cạnh những thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi, Smart Việt xin giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O, với khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan trong nước, 99% tổng lượng chất hữu cơ, vi khuẩn, virut và clo dư. Đây sẽ là hệ thống lọc nước phù hợp dành cho bạn!
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O  mang lại cho khách hàng một nguồn nước sạch khuẩn!
Bên cạnh những thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi, Smart Việt xin giới thiệu dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O, với khả năng loại bỏ hơn 95% tổng số chất rắn hòa tan trong nước, 99% tổng lượng chất hữu cơ, vi khuẩn, virut và clo dư. Đây sẽ là hệ thống lọc nước phù hợp dành cho bạn!

Hệ thống được xây dựng dựa trên giải pháp công nghệ thẩm thấu ngược R.O hiện đại nhất hiện nay, cùng sự hỗ trợ của các vật liệu lọc thích hợp cho ra sản phẩm nước uống tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn Bộ y tế ban hành.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O có công suất 1.500 lit, với ưu điểm dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng thấp, mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp trong cùng ngành nước.

Chức năng từng khối của dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O :
1) Hệ thống xử lý nước theo tiêu chuẩn lọc thô.

2) Hệ thống xử lý Cacbon

3) Hệ thống xử lý mềm nước

4) Hệ thống tiền xử lý (lọc tinh)

5) Hệ thống xử lý nước tinh khiết, màng RO súc rửa tự động hoặc bán tự động.

6) Hệ thống xử lý vi sinh

7) Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức quy định.

8) Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

9) Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột.

10) Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO:
Bơm đẩy tạo áp lực để đưa nước vào bộ sơ cấp. Hệ thống này có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: Bùn, đất, cặn lơ lửng các rỉ sét…. Có kích thước >= 5µm
Nước được đưa vào cột lọc đầu tiên để loại bỏ các thành phần kim loại nặng có như Fe+, Mn+, Cu, Zn, điều chỉnh độ PH MT, giảm độ bền vững trong liên kết.

Sau đó được chuyển sang cột hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ nước ở đây sẽ được lọc khử các khoáng chất độc hại, khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước, hấp thụ amoniac, giải phóng Hyđrocacbon thơm và đa vòng…

Tiếp đó nước được đưa qua cột trao đổi Catrion kết hợp cùng vale 5 cửa lọc trao đổi các ION là các hạt cation công đoạn đó có tác dụng loại bỏ thành phần làm tăng độ cứng của nước như: Ca, Mg, các chất ô nhiễm có trong nước, các kim loại nhẹ khác và làm mềm nước, làm tan vỡ các liên kết các gốc, loại bỏ hàm lượng selen, giảm các gốc muối Cl- ( clorua ).

Thùng triệt tiêu trao đổi chứa các muối có chức năng hoàn nguyên các nguyên liệu lọc trao đổi.

Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sạch sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển. Hệ thống này có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất bẩn còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên không lọc được và loại bỏ thành phần cặn hoặc nguyên liệu bị phá vỡ các liên kết sinh ra trong công đoạn trên ( nếu có ).

Sau đó, nước sẽ được đưa vào bơm tăng áp và đẩy qua bộ lọc an toàn ( 01µm ), và đi qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O.

- Khi nước được đưa vào hệ thống lọc RO điều khiển tự động, ở đây nước được đi qua các màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước lỗ lọc 0.001µm= 1 Nanomet, màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi. Nước ở đây đã đạt tiêu chuẩn về phương diện hoá học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế tại Việt Nam.

Sau đó nước tinh khiết được chứa ở bồn Inox, tại bồn chứa nước tinh khiết được sục O3 bằng máy Ozone để tiệt khuẩn lần thứ nhất.

Nước tinh khiết được bơm áp lực Inox tự động chuyển tiếp sang hệ thống lọc xác khuẩn. Tại đây nước sẽ được lọc bỏ hoàn toàn các thành phần chất tạp, chất lạ có trong nước và xác vi khuẩn chết trong quá trình khử trùng lần thứ nhất.

Nước tinh khiết được chuyển qua hệ thống đèn tiệt trùng UV tại đây nước được tiệt trùng toàn bộ vi khuẩn, đạt phương diện vi sinh.

Với cam kết luôn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích hơn mong đợi chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện trình độ, đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng. Khi mua hàng tại Đại Cường Thịnh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và khâu thay thế linh kiện, dịch vụ thay lõi lọc, sửa chữa sau bảo hành vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành và dịch vụ sau bảo hành tốt nhất.

Một số công trình tiêu biểu.

Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O 2.000 lít:

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến chúng tôi theo số hotline bên cạnh, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về cách đặt mua cũng như cách thức giao hàng thuận tiện nhất!

Bên cạnh dây chuyền lọc nước tinh khiết R.O 2.000 lít này, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác như: máy lọc nước điện giải, hệ thống lọc nước sinh hoạt… mang lại sự lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của bạn!

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Sản phẩm liên quan